mở tài khoản giao dịch VGG Markets

Uy tín lâu năm về giao dịch vàng, vàng vật chất và cung cấp thanh khoản cho các tổ chức. Nạp rút tiền nhanh chóng trực tiếp qua thẻ ngân hàng, ATM. Phí giao dịch thấp nhất  và hơn thế nữa.

Mở tài khoản
1136 Reviews
1136 Reviews

Đa dạng Nhiều loại tài sản để giao dịch linh hoạt

Chúng tôi cung cấp rất đa dạng các loại tài sản giao dịch từ vàng đế ngoại hối, chỉ số, chứng khoán, tiền thuật toán.

MT5 là nền tảng giao dịch tối ưu và vượt trội so với MT4 – một phiên bản đã có tuổi đời trên 10 năm và bị dừng cập nhật. sử dụng MT5 thể hiện sự chuyên nghiệp của Broker cũng như sự cam kết về tính minh bạch trong quote giá.

Kim Loại

✔ VÀNG VẬT CHẤT

(cho nhà đầu tư chuyên nghiệp)

✔ XAUUSD

✔ XAGUSD

Metatrade 5 Tải về phiên bản dành cho máy tính

MetaTrader5 là nền tảng tất cả-trong-một cung cấp mọi công cụ để giao dịch trên thị trường tài chính thế giới.

Mở tài khoản

Phiên bản Mobile Theo dõi giao dịch mọi lúc mọi nơi

Muốn giao dịch khi di chuyển, MT5 mobile đem các loại lệnh mới và thông tin thị trường chi tiết trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Có sẵn cho iOS và Android.

Hướng dẫn mở tài khoản theo từng bước chi tiết

LINK MỞ TÀI KHOẢN

Bấm vào nút bên hoặc truy cập link sau để mở tài khoản: https://crm.vggmarkets.com/trade-portal/home/register/m6g2244s4y

Bước 1: 

Màn hình giao diện mở tài khoản từ VGG Markets – Broker giao dịch vàng uy tín số 1 hiện nay.

Mở tài khoản

Bước 2: 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, Website chuyển sang thông báo đã mở tài khoản thành công. Bạn vui lòng kiểm tra email để lấy thông tin đăng nhập.

Đôi khi email sẽ bị gửi vào thư mục khác như: Update hoặc Spam, vì vậy bạn vui lòng kiểm tra kỹ. Trường hợp không tìm thấy email thông báo có thể liên hệ chúng tôi theo Hotline trên website để được hỗ trợ ngay nhé!

Mở tài khoản

Bước 3: 

Kiểm tra Email từ VGG Markets: bạn sẽ thấy tên đăng nhập và mật khẩu trong email này

Mở tài khoản

Bước 4: 

Sử dụng thông tin đăng nhập trong email để truy cập vào phần giao diện quản trị khách hàng

Link truy cập: https://crm.vggmarkets.com/trade-portal/home/login

Mở tài khoản

Bước 5: Đổi mật khẩu (không bắt buộc)

Để thay đổi mật khẩu, ở phía bên trái bạn chọn My Account, rồi chọn mục Change Login Password và làm theo hướng dẫn trong hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đổi mật khẩu mới có thể giao dịch. Có thể sử dụng ngay mật khẩu được cấp trong email để tránh trường hợp quên mật khẩu. Mỗi khi cần tìm kiếm, bạn chỉ việc quay vào email để kiểm tra.

Mở tài khoản

Bước 6: Đổi mật khẩu MT5 (không bắt buộc)

Để thay đổi mật khẩu, ở phía bên trái bạn chọn Home Page, rồi chọn mục Change MT5 Password ở bên phải và làm theo hướng dẫn trong hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đổi mật khẩu mới có thể giao dịch. Có thể sử dụng ngay mật khẩu được cấp trong email để tránh trường hợp quên mật khẩu. Mỗi khi cần tìm kiếm, bạn chỉ việc quay vào email để kiểm tra.

Mở tài khoản

Bước 7: Thêm thông tin thẻ ngân hàng

Để rút tiền, bạn cần thêm thông tin về tài khoản ngân hàng. Ở cột bên trái chọn nút Bank Card Info, rồi chọn mục Add Bank Card ở bên phải và làm theo hướng dẫn trong hình ảnh.

Mở tài khoản

Bước 8: Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền: Ở cột bên trái chọn nút Margin Management rồi chọn tiếp Deposit, chọn số tài khoản MT5 muốn nạp tiền và số tiền cần nạp (tính bằng USD) sau đó nhấn SUBMIT.

Sau đó bạn chuyển khoản đến số tài khoản trong hướng dẫn nạp tiền

* Tỷ giá nạp, rút: 23.000 vnd (1 USD) (Miễn phí nạp rút), Lệnh được xử lí tức thì.

Mở tài khoản

Bước 9: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền: Ở cột bên trái chọn nút Margin Management rồi chọn tiếp Withdrawal, chọn số tài khoản MT5 muốn rút tiền và số tiền cần rút (tính bằng USD) sau đó nhấn SUBMIT.

Tiền sẽ được chuyển về tài khoản đã được đăng ký tại bước số 7

* Tỷ giá nạp, rút: 23.000 vnd (1 USD) (Miễn phí nạp rút), Tiền về tài khoản sau 3-5 phút.

Mở tài khoản

Tại sao lựa chọn VGG?

Sàn nội địa lớn nhất và uy tín nhất hiện nay

Thói quen giao dịch trên sàn quốc tế sẽ dần được chúng tôi thay đổi bởi uy tín được gây dựng trong nhiều năm, sự minh bạch trong quoting giá các loại tài sản & hàng hóa, an toàn vốn đảm bảo khả năng thanh khoản.

Nạp rút nhanh & an toàn hơn bất cứ sàn nào

Rủi ro nạp rút tiền từ nước ngoài ngày càng khó khăn. Trong khi đó VGG nạp rút qua ATM nhanh chóng, an toàn. Không còn chật vật phải sử dụng ví điện tử nữa.

Minh bạch trong quoting giá cả

Chúng tôi sử dụng MT5 để đảm bảo rằng giá sẽ được quote với tốc độ nhanh nhất, sát nhất và không requote khiến nhà đầu tư thua lỗ vô lý.

Thanh khoản tương tự sàn Quốc tế

Chúng tôi có mạng lưới Interbank và các đối tác tổ chức lớn để có thể đẩy lệnh vào market pool một cách tối ưu nhất. Tự hào là sàn trong nước hàng đầu có thể thực hiện được nghiệp vụ này.

An toàn vốn

Chúng tôi đảm bảo nạp rút số tiền lớn có thể thực hiện tương đương và thực tế là nhanh hơn các sàn quốc tế khác. (đến 50 tỷ từ 30 – 60 phút, trên 100 tỷ trong vòng 2-3 tiếng)

Mở tài khoản

GIAO DỊCH TỶ GIÁ, CFD ĐA DẠNG, MINH BẠCH

GIAO DỊCH VÀNG VẬT CHẤT SỐ LƯỢNG LỚN

CUNG CẤP THANH KHOẢN CHO CÁC CỬA HÀNG VÀNG

Câu hỏi thường gặp?

Nếu bạn thấy chuyên trang của chúng tôi là hữu ích, mời tham gia vào cộng đồng các nhà đầu tư của chúng tôi Join our telegram channel

Để lại lời nhắn

    Liên hệ
    90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
    (+84) 936 263 569
    (+84) 979 608 858
    info@iacapital.vn